QUÀ TẶNG 40 TRIỆU

MÓN QUÀ SỐ 2: CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU TỪ TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG CẢM XÚC

Tập đoàn truyền thông cảm xúc tặng bạn bộ quà tặng chứng nhận thương hiệu trị giá 40 triệu đồng

1) Chứng nhận thương hiệu là gì?

Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp khách hàng tăng vọt mà không mất thêm chi phí quảng cáo, là dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thông qua 4 mạng xã hội để taọ nên sự khác biệt đó là: diachitincay, thuonghieutindung, ykienkhachhang, cauchuyendoanhnhan

http://diachitincay.vn/thiet-ke-cam-xuc-va-vai-tro-cua-dia-chi-tin-cay-thuong-hieu-tin-dung-trong-qua-trinh-lam-thuong-hieu/

http://ykienkhachhang.vn/thiet-ke-cam-xuc-doi-tac-tin-cay-cua-doanh-nghiep/

http://cauchuyendoanhnhan.vn/cau-chuyen-doanh-nhan-hanh-trinh-giac-mo-truyen-thong-thoi-dai-4-0/

Thời đại công nghệ thông tin 4.0 bùng nổ, khi người tiêu dùng có nhu cầu về sản phẩm bất kỳ họ sẽ lựa chọn các công cụ qua internet. Đặc biệt là từ website.

Khách hàng biết đến công ty hoặc thương hiệu do website rất nhiều, website là nơi chứng minh hồ sơ năng lực cũng như hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp hoặc chủ thương hiệu nên nếu web trở nên tin cậy thì lượng khách hàng sẽ tăng lên đáng kể, các giải pháp này đưa ra sẽ biến web trở thành 1 địa chỉ tin cậy, 1 thương hiệu tin dùng. Web càng tin cậy, càng cảm xúc thì càng giúp doanh nghiệp ăn nên làm ra. Thương hiệu càng có câu chuyện xúc động, thương hiệu đó càng được người dùng yêu quý,  được nhiều người biết đến, sản phẩm càng được ý kiến khách hàng review tốt, sản phẩm đó càng trở nên đáng tin cậy

Ví dụ: 1 quán café, nhà hàng khi trang trí thật đẹp, ấn tượng thì rất hút khách hơn

Bất kỳ cái gì cũng thế. Vẻ ngoài được trau chuốt trang hoàng thì sẽ có giá trị cao hơn hẳn

2) Chứng nhận thương hiệu có gì khác biệt?

– Thực tế cho thấy rằng, sản phẩm nào có chứng nhận thì khách sẽ tin tưởng hơn, đó là tâm lý chung của người dùng sản phẩm và của cả xã hội.

Ví dụ: Trên hàng hoá có logo hàng việt nam chất lượng cao thì sẽ bán được nhiều hàng hơn, được người tiêu dùng tin dùng hơn

– Rất nhiều các trang fanpage sản phẩm hoặc thương hiệu hiện nay rất sợ bị review không tốt là do hiện nay ngoài việc sản phẩm đó được chứng nhận là ngon, là đáng tin cậy thì sản phẩm đó phải được người dùng sản phẩm trước đó ý kiến tốt. Trải nghiệm khác hàng trước là yếu tố rất quan trọng, bởi tâm lý sợ mua nhầm, chọn nhầm. Dù có bao nhiêu bài tự giới thiệu thì cũng không bằng 1 lời nhận xét tốt hoặc không tốt từ khách hàng. Chả thế mà khi mua 1 đôi giày online trên shopee, rất nhiều khách nữ phải vào xem mục đánh giá hoặc nếu có cô diễn viên nào nổi tiếng mà review sản phẩm đó tốt thì lập tức nhiều khách hàng sẽ mua sản phẩm đó luôn. Đó chính là niềm tin, là ý kiến của khách hàng, ý kiến khách hàng mang lại uy tín, tin cậy cho sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào cũng thế, mục đích cuối cùng là sản phẩm đó phải phục vụ khách hàng và được khách hàng đánh giá tốt thì thương hiệu đó mới càng có nhiều người tin tưởng mua hơn, doanh thu thương hiệu cao hơn.

– Một yếu tố cũng tạo nên sự thành công cho thương hiệu đó là những câu chuyện xúc động của thương hiệu. Đó là những câu chuyện về sự vất vả khó khăn lập nghiệp trước khi trở thành doanh nhân thành đạt, khách hàng không những cảm phục mà còn yêu quý thương hiệu đó hơn.

3) Tập đoàn truyền thông cảm xúc có giải pháp gì?

Tập đoàn truyền thông cảm xúc  là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đưa ra những giải pháp cho khách của mình để biến khách tiếp cận sản phẩm thành hợp đồng, chúng tối có:

– Địa chỉ tin cậy- thương hiệu tin dùng: giúp bất kỳ web hay doanh nghiệp nào cũng sẽ trở nên đáng tin hơn trong mắt người tiêu dùng. Bất cứ sản phẩm hay vật chất nào cũng cần phải có lòng tin. Trên web có gắn mác  địa chỉ tin cậy hoặc thương hiệu tin dùng thì sẽ được các khách hàng tiếp cận sẽ tin tưởng tới web đó cũng như tin tưởng sản phẩm của website đó. Nếu không có sự tin tưởng thì sản phẩm sẽ không được người tiêu dùng đón nhận.

Ví dụ: sản phẩm được gán mác hàng việt nam chất lượng cao rõ ràng sẽ bán chạy hơn sản phẩm không có

– Câu chuyện doanh nhân: là những câu chuyện đầy cảm xúc của doanh nhân, là những câu chuyện vượt qua những khó khăn khi khởi nghiệp, là những câu chuyện chỉ hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của các doanh nhân, tạo ra cảm xúc cho doanh nghiệp tăng cho wesite tính thuyết phụ

Ví dụ: Câu chuyện về doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ lập nghiệp khó khăn không những là tấm gương cho các doanh nhân Việt Nam học tập mà ông còn rất nổi tiếng và là câu chuyện xúc động trên rất nhiều các nước ngoài.Vì thế mà sản phẩm của ông cũng rất nổi tiếng trong và ngoài nước và chiếm doanh số rất cao

– Ý kiến khách hàng: ý kiến khách hàng là những ý kiến thật của khách phản ánh về dịch vụ, sản phẩm. Sản phẩm nào cũng sẽ được tham khảo qua sự trải nghiệm của khách. Thông qua những feebback, chia sẻ thật sẽ đem lại sự tin tưởng hơn cho web và sản phẩm tạo cho website độ tin cậy và cảm xúc rất cao.

Tất cả các chứng nhận này đều giúp cho  doanh nghiệp hoặc thương hiệu trở nên uy tín và xúc đông, giúp cho doanh nghiệp bán được sản phẩm tăng doanh số mà không cần quá nhiều chi phí cho quảng cáo.

Ví dụ: khách hàng về 1 Spa, công ty sẽ viết bài về Spa rồi đăng lên địa chỉ tin cậy sau đó đưa link đó để khách hàng đăng lên web. Những ý kiến khách hàng hay câu chuyện lập nghiệp của chủ Spa cũng sẽ được công ty viết bài, đăng lên web. Rõ ràng sau khi được những chứng nhận xã hội công nhận, phản hồi tốt thì sản phẩm đó sẽ được uy tín và được tin tưởng hơn, bán được hàng hơn.

ý kiến khách hàng: Ceo Nguyễn Văn Lực- tập đoàn gốm gia tộc việt Bát Tràng: “Là 1 đơn vị kinh doanh gốm sứ khắt khe từ sản phẩm đến khắt khe để tìm 1 đơn vị thiết kế thương hiệu. Sau khi nhận thiết kế từ tập đoàn, có được thiết kế rất hài lòng, tôi còn được nhận thêm bộ chứng nhận thương hiệu cho web của mình. Sản phẩm của tôi không những  được chứng nhận qua 2 chứng nhận xã hội là địa chỉ tin cậy và thương hiệu tin dùng mà còn được tập đoàn truyền thông cảm xúc gửi link những chứng nhận đó để tôi đăng lên web của mình. Không những khách hàng rất tin tưởng sản phẩm mà giờ lại có thêm những ý kiến khách hàng đã sử dụng sản phẩm review rất tốt. Sản phẩm của tôi không những trở nên uy tín mà còn được rất nhiều người đánh giá rất tốt. Doanh số của công ty tăng vọt, tiết kiệm chi phí mà trước đây các bên quảng cáo không làm được.  Cảm ơn tập đoàn truyền thông cảm xúc rất nhiều, không những tôi hài lòng về thiết kế, mà còn nhận được rất nhiều sau khi thiết kế, là đào tạo, là chứng nhận mà không nơi nào có.”

Ý kiến khách hàng 2: anh Nguyễn Bá Toàn- doanh nhân cá kho Vũ Đại “Cảm ơn tập đoàn truyền thông cảm xúc đã giúp câu chuyện của tôi ai ai cũng biết đến. Tôi cũng không ngờ câu chuyện lập nghiệp của mình ai ai cũng yêu quý như thế. Từ 1 anh kỹ sư không ai biết đến, sản phẩm của tôi lại được mọi người đón nhận, câu chuyện về tôi được mọi người yêu quý. Cảm ơn tập đoàn truyền thông cảm xúc đã mang lại cho tôi không chỉ là doanh số mà còn là cả 1 câu chuyện xúc động chân thật được tất cả mọi người quý mến”

http://cauchuyendoanhnhan.vn/cau-chuyen-ve-doanh-nhan-nghi-viec-di-ban-dac-san-ca-kho-lang-vu-dai/

Nếu doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn đang  cần chứng nhận uy tín và tin cậy cũng như viết nên câu chuyện xúc động của mình, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia từ truyền thông cảm xúc theo hotline 0966022023 hoặc đăng ký thietkecamxuc.vn